Sửa máy giặt quận Bình Tân

Cuộc sống bề bộn lo toan ngoài xã hội đã lấy đi rất nhiều thời gian của chúng ta. Vì vậy, mỗi khi trở về nhà, chúng ta chỉ muốn có một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Đi kèm với đó là sự phát triển của công nghệ, những thiết bị tiện ích cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho con người. Chiếc máy giặt là một thiết bị tiện ích mà có thể giúp chúng ta giải quyết cả đống quần áo đầy bụi bẩn, để có thời gian nghỉ ngơi mà không cần phải tốn thời gian giặt tay như mọi khi. 

 

Nhưng đã là thiết bị, thì ít nhiều trong quá trình sử dụng, nó cũng sẽ gặp trục trặc. Những lúc như này, bạn sẽ lại phải tìm một dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp hỗ trợ nếu không có chuyên môn về nó. Vấn đề là tìm một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận Bình Tân sao cho uy tín và chất lượng.

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại nhà quận Bình Tân

Điện Lạnh Sài Gòn là đơn vị chuyên bảo hành sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà ở khu vực quận Bình Tân. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chúng tôi luôn lấy chữ uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy, mà thợ sửa chữa Điện Lạnh Sài Gòn luôn được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt.

 

Chúng tôi nhận  hỗ trợ sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại các khu vực: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. hoặc các Đường Bình Long, Mã Lò, Hương Lộ 2, Bà Hom, Kinh Dương Vương…

Bảo hành sửa chữa máy giặt các hãng

Chúng tôi nhận bảo hành sửa chữa tại nhà, thay thế thiết bị linh kiện chính hãng của các dòng máy giặt:

Quy trình bảo hành sửa chữa máy giặt tại quận bình tân

  • Tiếp nhận thông tin bảo hỏng về tình trạng máy giặt của khách hàng
  • Cử nhân viên kỹ thuật đến kiếm tra,chuẩn đoán bệnh và tư vấn giải pháp tốt nhất để sửa chữa
  • Báo giá chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng nếu có
  • Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa chữa máy giặt. Còn không thì mọi chi phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí
  • Tiến hành sửa chữa máy giặt, xử lý triệt để các vấn đề mà máy giặt đang gặp phải dù nhỏ nhất
  • Chạy kiểm tra máy cho khách xem, hoàn thành công việc, bàn giao thiết bị
  • Xuất hóa đơn, phiếu bảo hành linh kiện nếu có
  • Chăm sóc khách hàng sau sửa chữa

Lý do khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại dienlanhsaigon.info

 

Còn chờ gì nữa mà không nhắc máy gọi ngay về cho chúng tôi để được hỗ trợ chăm sóc máy giặt nhà bạn hoạt động tốt hơn. Chúng tôi cam kết, sự chăm sóc tận tình có trách nhiệm của những thợ chuyên sửa máy giặt của dienlanhsaigon.info sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.