Sửa bo mạch máy giặt Toshiba

Bạn đang sử dụng máy giặt hiệu Toshiba, máy giặt của bạn đang bị trục trặc không như ngày thường. Bạn cũng đã kiểm tra các lỗi cơ bản nhưng nó vẫn không hoạt động tốt. Và, bạn đang nghi ngờ nó liên quan về lỗi bo mạch giặt Toshiba ?

 

Chắc đến lúc này, phải nhờ sự can thiệp của một kỹ thuật điện lạnh dân dụng chuyên về máy giặt Toshiba xử lý dùm thôi.

 

Nhưng. ! Trước hết ta hãy cùng tiềm hiểu bo mạch máy giặt Toshiba là gì? Rồi mới gọi thợ nhé.

Bo mạch máy giặt Toshiba là gì ?

Nhiều trường hợp mà Điện Lạnh Sài Gòn tiếp nhận khi tư vấn đó liên quan đến bo mạch, cũng trong số đó có rất nhiều người không biết bo mạch là gì. Vậy board mạch là gì ? Cùng tìm hiểu nhé.

Bo mạch là gì?

 • Bo mạch máy giặt hay là board mạch máy giặt. Nó là một mạch là trung tâm để điều khiển hầu như mọi hoạt động xảy ra của máy giặt.  Vì vậy, không quá khi nói bo mạch là bộ não của chiếc máy giặt.

Cấu tạo bo mạch máy giặt

 • Bo mạch nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều khiển máy giặt, vì vậy về cấu tao board mạch cũng khá lá phức tạp, cầu kỳ với rất nhiều mạch ngoằn ngèo.
 • Những này kết hợp với chịp và nhiều IC hay còn gọi là tụ (thành phần rất quan trọng) được ghép nối trên 1 tấm bảng.

Làm sao để nhận biết máy giặt Toshiba bị hỏng bo mạch

Để tiện cho khách hàng sử dụng máy giặt Toshiba có thể nhận biết được những trường hợp máy giặt đang có dấu hiệu lỗi bo mạch thì chúng tôi sẽ đưa ra những cách nhận biết như sau:

 • Khi máy giặt bị hỏng bo mạch thì các phím trên bảng điều khiển máy giặt sẽ không hoạt động đúng chức năng khi ta nhấn nó.
 • Trong quá tình giặt nó sẽ xuất hiện một số chức năng ngoài chức năng bạn cài đặt ban đầu
 • Trường hợp liên quan về bo mạch sẽ làm cho chiếc máy giặt nhà bạn hoạt động bất bình thường. Ví dụ giặt không đúng chu trình, xả không hết nước…
 • Phát ra tiếng bip bip bất thường khi cho máy hoạt động
 • Đèn báo ở trên bảng điều khiển đồng loạt sáng tất cả các phím…

Cách khắc phục bo mạch máy giặt Toshiba bị hỏng?

 • Vấn đề liên quan đến bo mạch của máy giặt là vấn đề khó nhất trong các lỗi mà máy giặt gặp phải. Vì vậy, khi chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn mà đang có những dấu hiệu ở trên.
 • Không nên tự ý tháo bo mạch máy giặt Toshiba ra để tìm hiểu, nếu không có chuyên môn. Một khi xử lý bo mạch máy giặt Toshiba không đúng thì sẽ dẫn đến thay toàn bộ bo mạch máy giặt Toshiba mới. Điều này đồng nghĩa sẽ tốn khá nhiều tiền cho chi phí thay mới này.

Gọi dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Toshiba tại TPHCM ở đâu ?

 • Hiện tại thì với đội ngũ nhân viên lành nghề, khu vực hoạt động rộng. Điện Lạnh Sài Gòn sẽ là một địa chỉ uy tín cho việc sửa board mạch máy giặt Toshiba mà bạn có thể đặt niềm tin.
 • Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhắc máy gọi ngay về Hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kiểm tra miễn phí, trước khi tiến hành báo giá sửa chữa bo mạch. Chúng tôi nhận sửa chữa bo mạch máy giặt Toshiba ở tất cả các quận từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận…

Điện Lạnh Sài Gòn, rất vui khi là địa chỉ lựa chọn của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn toàn chất lượng nhất. Xin cảm ơn